Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phương Trang

Hiện nay, có rất nhiều công ty về vận chuyển hàng hóa ra đời với chất lượng tốt, uy tín, giá rẻ. Để lựa chọn được công ty phù hợp với nhu cầu cũng khiến cho các khách hàng phải đau đầu. Một trong những công ty nổi bật trong những năm gần đây là công ty vận chuyển hàng hóa Phương Trang (FUTA Express). Với những thành tựu đạt được trong 10 năm qua ở lĩnh vực vận chuyển đường bộ, công ty này đã gặt hái được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng.

Với tiền đề thành công như vậy, FUTA Express đang cố gắng tiền vào thị trường vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển trong tương lai không xa. Nhằm đáp ửng, mở rộng nhu cầu của các khách hàng. Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu là phương châm đi theo Phương Trang từ rất lâu.

xe-van-chuyen-phuong-trang
Xe vận chuyển Phương Trang

Hàng ngày, trên khắp tất cả đất nước Việt nam, từ tỉnh, thành phố, huyện, xã cho tới các vùng sâu vùng xa, vùng hẻo lánh, dấu chân Phương Trang luôn đồng hành cùng khách hàng. Các dịch vụ được FUTA Express triển khai như giao và nhận tại văn phòng của công ty, giao hàng trong ngày và tận nơi, hay giao hàng có hẹn giờ, định giờ, giao cho các cá nhân hay tổ chức công ty.

Hầu như các chi nhánh của công ty vận chuyển uy tín Phương Trang được phân bố rộng trên khắp cả nước từ Miền Nam tới Miền Trung và cả Miền Bắc bao gồm Nam Định, Hà nội, Quảng Ngãi, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Tiền Giang, Phan Thiết, Đà Lạt, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà mau, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Long Xuyên, Cao Lãnh và Rạch Giá. Với các dịch vụ Hỏa tốc, chuyển phát nhanh, hàng hóa giá trị cao, chuyển tiết kiệm và phát hàng thu tiền.

Tuy nhiên, các loại hàng hóa cũng phải theo quy định của công ty vận chuyển cũng như quy định của nhà nước. Đối với  các mặt hàng cấm gửi như hàng dễ cháy nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng con người, hàng chất lỏng xăng, dầu.Hay mặt hàng liên quan tới tiền mặt, ngoại hối, giấy tờ có giá trị. Các mặt hàng hư hỏng, dễ vỡ đóng gói cẩn thận tránh gây ô nhiễm. Các loại hàng hóa xuất nhập khẩu có chứng từ thuế rõ ràng theo quy định.

Người gửi và người nhận đều phải có trách nhiệm, xuất trình giấy tờ cũng như khai báo các thông tin, chứng từ đầy đủ và đúng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thanh toán đầy đủ cước phí.

Với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, công nghệ giao nhận được mã hóa code của công ty vận chuyển hàng hóa Phương Trang giúp khách hàng an tâm về hàng hóa hơn, có thể theo dõi được lịch trình hàng hóa của mình được vận chuyển đi tới đâu. Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng về vận chuyển các loại hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Lưu

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here