Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Kerry Express

Nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển và hiện đại hóa, kéo theo nhu cầu người dân ngày càng đa dạng, các mặt hàng được sản xuất nhiều và liên tục. Tiền đề này tạo nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới những nơi khác nhau là rất cần thiết. Từ đó, các công ty dịch vụ về lĩnh vực này phát triển mạnh mẽ và mở rộng hơn. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Kerry. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình này.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Kerry đang cung cấp

Vận chuyển hàng hóa Kerry được biết đến là loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh. Đã có mặt trên thị trường và phổ biến rộng rãi khoảng thời gian được 17 năm. Với mạng lưới khá rộng trên khắp cả nước từ Hà Nội trải dài tới Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh từ gói bưu kiện, hay các mặt hàng bưu phẩm tới các tỉnh trong khắp cả nước và vươn ra ngoài quốc tế.

van-chuyen-kerry
Vận chuyển Kerry
  • Chuyển phát hàng hóa trong nội địa gồm: chuyển phát nhanh, hẹn giờ, hỏa tốc, bằng đường bộ hoặc tiết kiệm
  • Chuyển phát hàng hóa ra thị trường quốc tế: Chuyển ra các nước khác trên thế giới, chuyển thông qua các tuyến từ Tp.Hồ Chí Minh tới Hàn Quốc và Campuchia.
  • Dịch vụ vận tải dành cho các hàng hóa đặc biệt: Như hàng hóa có giá trị cao, những loại hàng dễ hư, các mặt hàng về chất lỏng hay hóa chất, trọng lượng lớn quả tải và hàng hóa có sử dụng bảo hiểm.

Ưu điểm chính của việc chuyển phát nhanh Kerry

Là tiết kiệm thời gian, nhanh chóng hơn. Khi sử dụng dịch vụ này, người gửi hàng hóa sẽ được báo thời gian và quy trình trước, dễ theo dõi được hàng của mình ở đâu. Tránh được những sự cố rủi ro như bị mất hàng, hay lỗi hư hỏng từ phía công ty cung cấp. Lúc này quyền lợi của người gửi sẽ được đảm bảo hơn. Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ:

  • Tùy thuộc vào các mặt hàng, chi phí cước vận chuyển hàng hóa Kerry sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ như hàng điện tử là mặt hàng có giá trị khá cao.
  • Trước khi gửi bưu phẩm hay hàng hóa cần xem xét các quy định, điều kiện về hàng hóa nào được gửi, cách thức đóng gói, phương thức vận chuyển.
  • Đối với loại hàng hóa là chất lỏng, sản phẩm dễ hư, mặt hàng thủy tinh, gốm sứ dễ vỡ, các loại hạt, đồ khô, dầu mỡ cần có các phương thức đóng gói riêng, không được gói sơ sài tránh các sự cố khi vận chuyển.

Để quá trình vận chuyển hàng hóa Kerry được thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí, bạn hãy lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên chuyên môn xử lý được các tình huống cũng như sự cố có thể xảy ra bất ngờ.

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here