Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép có khối lượng nhỏ

Công ty vận chuyển hàng lẻ hàng ghép chúng tôi hiện đang hoạt động tại các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Khi có những kiện hàng có số lượng và kích thước nhỏ bạn không thể thuê cả một chuyến xe tải hoặc container để chuyển đi các vùng miền hoặc quốc gia khác mà cần được ghép chúng với các mặt hàng khác. Công việc không hề dễ dàng khi mà người tài xế ngồi trên những chiếc xe phải là một cá nhân rất đa năng.

Những khó khăn khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Trong suốt quá trình vận tải các kiện hàng chắc chắc quý khách sẽ gặp phải những tình huống khó khăn nhất định như xe bị hỏng hóc, kê khai các loại giấy tờ khi qua cửa khẩu, thủ tục hải quan ở cảng biển. Trên đường phải đảm bảo không được vi phạm luật giao thông, vị trí địa lý và địa hình không được bằng phẳng cũng ít nhiều ảnh hưởng tới thời gian giao nhận.

van-chuyen-hang-le-hang-ghep
Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Chúng tôi sẽ tối ưu hóa được chi phí cũng như khối lượng hàng hóa mà bạn gửi đi, từng hợp đồng chính là nguồn động lực cực kỳ to lớn thúc đẩy công ty chúng tôi phát triển. Mỗi loại phương tiện chuyên chở lại có những ưu và nhược điểm khác nhau chính vì thế cần phải biết cách để lựa chọn hình thức phù hợp. Hàng hóa được bốc dỡ từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại với tần suất lớn.

congtyvanchuyenuytin.com tập trung đầu tư vào hệ thống nhân công và các loại phương tiện vận chuyển hiện đại bao gồm xe container, xe tải, xe đầu kéo… để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách. Các hãng hàng không sẽ được sử dụng vào trong quá trình làm việc nếu thấy cần thiết, sự liên kết với các đơn vị logistic, CPN, các công ty giao hàng nhanh khác chính là một điểm mạnh của chúng tôi.

Công ty vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Ngoài những vấn đề chúng tôi vừa nêu, không chỉ đi đường bộ bằng chính ngạch và tiểu ngạch công ty còn phục vụ cả tuyến đường sắt và đường biển nếu bạn có nhu cầu cấp bách. Bạn có thể tham khảo một số tuyến trung chuyển hàng hóa chính của chúng tôi ngay bên dưới đây.

thu-tuc-van-chuyen-hang-le-hang-ghep
Thủ tục vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Vận chuyển miền bắc:

 • HCM – Hà Nội: 1 chuyến/24 giờ
 • Hà Nội – HCM: 2 chuyến/24 giờ
 • Đà Nẵng – Hà Nội: 2 chuyến/24 giờ
 • Hà Nội – Đà Nẵng: 3 chuyến/24 giờ

Tuyến vận chuyển hàng hóa Miền Tây:

 • Hà Nội – Miền Tây: 1 chuyến/24 giờ
 • HCM – Miền Tây: Xem bảng giá sau
 • Đà Nẵng – Miền Tây: 1 chuyến/24 giờ

Vận chuyển miền trung:

 • HCM – Khánh Hòa: 1 chuyến/ngày
 • Đà Nẵng – HCM: 1 chuyến/ngày
 • HCM – Phú Yên, Bình Định: 1 chuyến/ngày
 • HCM – Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng: 1 chuyến/ngày
 • HCM – Tây Nguyên: Xem bảng giá sau

Thủ tục cần thiết để vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Chúng tôi trực tiếp vận chuyển hàng của bạn mà hơn 90% đều không thông qua đơn vị trung gian nào nên cước phí luôn phù hợp. Lộ trình hàng hóa luôn đeo theo dõi liên tục 24/24 để an toàn hơn. Bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ làm giấy tờ thông quan hàng hóa bao gồm các nội dung sau:

 1. Kích thước 3 chiều của hàng hóa
 2. Loại hàng hóa là gì?
 3. Cân nặng
 4. Địa chỉ giao nhận hàng hóa
 5. Lụa chọn loại hình vân tải, bốc xếp nào.
 6. Thời gian phát hàng

Hệ thống giao nhận với nhiều chi nhánh trải rộng khắp mọi miền giúp dễ dàng xử lý khi xảy ra các sự cố đáng tiếc. Làm việc dựa trên cơ sở pháp luật xuất nhập khẩu, tất cả các loại hóa đơn chứng từ đều phải được cung cấp đầy đủ. Vận chuyển hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng hơn khi có sự góp sức

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here