Việt Nam Airline: Vận chuyển hàng không còn nhiều khó khăn

Nền kinh tế phát triển kéo theo các nhu cầu về hàng hóa của người dân tăng lên. Các dịch vụ vận chuyển từ các công ty ngày càng phổ biến. Một trong các loại hình vận chuyển đang được ưa chuộng hiện nay là vận chuyển bằng đường hàng không. Thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn vận chuyển là qua hàng không VietNam Airline.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam còn được gọi là VietNam Airline với số vốn đầu tư của nhà nước khá lớn lên tới 86,16%. Hoạt động trên khắp Đông Á, Đông Nam Á, Châu Âu và tới cả Châu Đại Dương. Với 28 điểm đến trên quốc tế và 21 điểm trong nội địa, trung bình bay hơn 360 chuyến/ngày.

van-chuyen-viet-nam-airline
Vận chuyển Việt Nam Airline

Là một trong các hãng hàng không có nhiều uy tín, đặt chất lượng ưu tiên hàng đầu. Đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt để đáp ứng tối đa nhu cầu và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Với những chuyến bay mở rộng, phủ sóng trên khắp các đất nước với đội ngũ chuyên nghiệp, phương tiện hiện đại tạo nên một nhãn hàng không ngừng lớn mạnh, phát triển vượt bậc trên toàn cầu.

Các chặng bay phổ biến của hãng hàng không VietNam Airline thường là từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng, Nha Trang – TP.Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh – Phú Quốc. Hay các chuyến bay ra quốc tế như Hà Nội/TP.Hồ Chí Minh – Bangkok, TP.Hồ Chí Minh tới Washington, Hà Nội – London. Nhất là trong việc vận chuyển hàng hóa, tùy thuộc vào giá trị hay loại hàng hóa mà chi phí sẽ khác nhau.

Cảnh báo một số loại sản phẩm có thể sử dụng dịch vụ của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không:

  • Hàng hóa gây dễ cháy nổ như khí ga, thuốc nổ, các chất hóa học gây nổ, xăng, dầu,…hay hàng hóa mang các bệnh lây nhiễm,…cấm vận chuyển theo quy định Nhà nước.
  • Các loại hàng hóa dễ gây hại tới con người khi tiếp xúc, ngửi, nhìn, ăn uống qua đường miệng sẽ bị cấm vận chuyển
  • Các loại hàng hóa dễ vỡ cần được đóng thùng hoặc sử dụng thùng xốp đối với hàng hóa dễ hư hỏng, bảo quản ở nhiệt độ thích hợp.
  • Các mặt hàng không có giấy tờ, chứng từ đầy đủ hoặc số lượng, chủng loại hàng hóa kê khai không chính xác sẽ bị cấm vận chuyển
  • Thông thường, trên máy bay, các mặt hàng sẽ bị giới hạn về kích thước, hàng quá khổ.
  • Khi tiếp nhận hàng hóa cần phải cân, đo hàng đẩy đủ, phiếu ghi rõ các mục và chính xác.
  • Các hàng hóa trong lúc vận chuyển bị mất mát, hư hỏng sẽ được bồi thường rủi ro theo quy định của hãng hàng không.

Với ngành nghề kinh doanh đa dạng, đa phương thức vận tải hàng hóa, có các phương tiện kỹ thuật hiện đại cùng dịch vụ kỹ thuật mặt đất, nhà ga hay ở tại các cảng hàng không. Hãng hàng không VietNam Airline tạo nên bước ngoặt thành công trong hãng hàng không của Việt Nam.

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here