Ưu điểm vận chuyển hàng đi Campuchia bằng xe Bus

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng xe Bus có địa điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh chính là một trong những giải pháp tạm thời thay thế được cho các dịch vụ vận tải đang nở rộ trong thời gian vừa qua. Cước phí thấp chính là yếu tố ưu điểm mà các vị khách chấp nhận khi sử dụng xe bus làm phương tiện chuyên chở hàng hóa từ Việt Nam qua Cambodia.

Tuyến xe Bus vận chuyển hàng Campuchia từ HCM

Xe Bus đi theo đường Cộng Hòa gần phía sân bay Tân Sơn Nhất hoặc từ các tuyến đường chính tại HCM đến Campuchia có thời gian hoạt động liên tục trong ngày. Bạn có thể nắm rõ các lịch trình xe chạy được đăng tải công khai trên các website của hãng vận chuyển hoặc được thể hiện bằng văn bản dán(treo) ở bến xe.

xe-bus-van-chuyen-hang-di-campuchia
Xe bus vận chuyển hàng đi campuchia

Những chiếc xe bus thường chuyên chở hành khách là chính do đó diện tích của chúng không quá lớn để bạn gửi những mặt hàng cồng kềnh thay vào đó những vật phẩm, bưu kiện nhỏ có giá trị thấp có thể được chuyển đi trong ngày bằng xe bus. Hình thức vận chuyển hàng qua Cambodia này tiềm ẩn nhiều rủi ro khi hàng hóa không được một công ty hay tổ chức logistic nào đứng ra bảo hiểm.

Chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế dùng xe bus làm phương tiện vận chuyển hàng đi Campuchia mà hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải của các công ty Logistic lớn và có thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Phương thức thay thế vận chuyển hàng đi Campuchia bằng xe bus

Xe tải cỡ vừa và nhỏ chính là giải pháp hữu hiệu thay thế cách vận chuyển truyền thống xe bus trong nhiều năm qua. Hình thức này được chia ra bằng đường chính ngạch và tiểu ngạch tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn gói phù hợp.

Trường hợp khẩn cấp nếu bạn muốn chuyển một mặt hàng đi Campuchia mà trong thời gian ngắn mà không dùng xe bus có thể dùng xe tải của các công ty giao nhận hàng hóa tại Hồ Chí Minh.

  • Hoàn thành hồ sơ tạm xuất tái nhập hoặc tạm nhập tái xuất cho các thiết bị máy móc, công trình, hàng hội chợ triển lãm, hàng may mặc.
  • Xuất nhập khẩu nông sản qua Campuchia
  • Vận chuyển hàng hóa door to door Việt Nam.
  • Tờ khai xuất nhập khẩu hàng hóa được làm công khai.

Hi vọng với những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia có thể giúp ích cho các bạn đang tìm hiểu về hình thức vận tải bằng xe bus này, nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của nó để triển khai dự an kinh doanh cho công ty của mình.

Lưu

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here