Review – công ty vận chuyển hàng hóa EMS tại Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa EMS là dịch vụ vận chuyển phát nhanh, bất kể ở trong nước hay ngoài nước. Dịch vụ này được phổ biến trên khắp đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, để biết nhiều hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa EMS, hãy theo dõi bài viết dưới đây với chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa EMS là gì?

EMS được viết tắt bởi từ Express Mail Service. Việc vận chuyển hàng hóa này sẽ thông qua EMS – chuyển phát nhanh. Và thông thường được phổ biến ở nội địa, vận chuyển từ thành phố này sang thành phố khác, hay tỉnh này sang tỉnh khác hoặc nội thành của tỉnh/thành phố đó với thời gian ngắn và xác định, số lượng hay trọng lượng vô hạn.

van-chuyen-ems
Vận chuyển EMS

Với việc sử dụng chuyển phát nhanh này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi cần gửi bưu kiện hay lá thư đang gấp. Thời gian lúc này là rất nhanh chóng so với sử dụng dịch vụ giao nhận bưu kiện của các công ty vận chuyển. Hiện nay, trên 63 tỉnh thành Việt Nam hầu như đều áp dụng hình thức này qua thông qua các dịch vụ nổi tiếng làm việc chuyên nghiệp, không riêng gì các bưu điện Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng hóa EMS

Với thời gian nhanh chóng như đã nói ở trên, thì ngoài ra, việc vận chuyển các bưu kiện, hàng hóa có thể gặp phải những yếu tố khách quan cũng như chủ quan dễ dẫn đến những sự cố không đáng có xảy ra trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa EMS. Thông thường, việc vận chuyển đối với các thành phố lớn, thời gian sẽ được tính như sau:

  • Với các loại hàng hóa cần chuyển trong nội thành như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ được chuyển phát ngay trong ngày
  • Với khoảng cách từ TP.Hồ Chí Minh tới Hà Nội,Đà Nẵng hoặc ngược lại thì sẽ được chuyển hàng hóa sau 1 ngày.
  • Với các nơi thành phố trực thuộc tỉnh sẽ được chuyển phát từ 1 – 2 ngày
  • Những vùng ở huyện hay vùng sâu hơn, thời gian sẽ nằm khoảng từ 2 – 3 ngày

Tuy nhiên, thời gian chuyển hàng cũng có thể thay đổi do sự cố như thời tiết trời mưa, bão, giông làm các phương tiện gặp những rủi ro, cản trở việc vận chuyển. Nhất là việc vận chuyển quốc tế qua đường biển, hàng không.

Ngoài ra, một số yếu tố chủ quan như cách vận chuyển được miêu tả chi tiết, hay lộ trình, chọn công ty cũng ảnh hưởng tới thời gian này. Việc lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ nhận viên có trách nhiệm sẽ giúp việc vận chuyển có hiệu quả tối ưu thời gian nhất cho bạn.

Hình thức này được áp dụng ở bưu điện nhiều. Nhưng, do hoạt động ở thời gian giờ hành chính nên việc vận chuyển thời điểm này sẽ phát sinh thêm chi phí. Bạn cần tím hiểu thêm các công ty có dịch vụ vận chuyển hàng hóa EMS sẽ đảm bảo chi phí cũng như sự tiện lợi với thời gian nhanh chóng nhất có thể.

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here