Top 3 công ty gửi hàng đi Thái Lan ở Hồ Chí Minh

Hiện nay ở Hồ Chí Minh có hàng chục đến hàng trăm công ty đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan thế nhưng không nhiều trong số họ có hồ sơ năng lực đủ để đảm bảo việc giao nhận hàng hóa tới Thái Lan một cách chuyên nghiệp, an toàn và chính xác. Hôm nay công ty vận chuyển uy tín sẽ liệt kê ra 10 công ty gửi hàng hóa từ Việt Nam qua Thái Lan ở HCM uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty vận chuyển hàng hóa Hiệp Phước Express

Đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các công ty vận chuyển hàng đi Thái Lan đó chính là Hiệp Phước Express. Một trong những đơn vị hoạt động lâu đời và có kinh nghiệm làm việc chuyển hàng sang đất nước Thailand cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Theo khảo sát tới hơn 10.000 khách hàng trong nước quốc tế đều có những phản hồi tích cực về công ty này.

gui-hang-di-thai-lan-hiep-phuoc
Gửi hàng đi Thái Lan Hiệp Phước

Điểm đặc biệt của Hiệp Phước đó là có thể gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bộ và miễn phí luôn việc lo thuế và các thủ tục hành chính để thông quan hàng hóa. Hầu hết các mặt hàng phổ biến hiện nay đều được họ chuyển đi bao gồm:

  • Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)
  • Hàng mẫu thời trang, hội chợ triển lãm
  • Mặt hàng kinh doanh xuất nhập khẩu
  • Quà tặng cho người thân đang học tập, sinh sống làm việc tại Thái Lan
  • Vận chuyển hàng công trình, kết cấu thép, vật liệu xây dựng qua Thailand.

Bạn có thể đến địa chỉ: 21/15/7 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline:(028) 6676 2794 – email: info@hiepphuocexpress.com để được tư vấn hỗ trợ sử dụng dịch vụ chuyển hàng qua Thái.

2. Công ty Liên Kết Mỹ

Vị trí thứ 2 thuộc về một công ty logistic có cái tên khá hay đó là Liên Kết Mỹ, đây là đơn vị có nhiều năm làm việc trong ngành vận tải hàng hóa qua Thái Lan với các chành xe vận chuyển ở trong khu vực Đông Nam Á có quy mô khá lớn và tần suất hoạt động thường xuyên.

gui-hang-di-thai-lan-hcm
Gửi hàng đi Thái Lan tại HCM

Tuy nhiên thế mạnh của họ là chuyển phát nhanh tới các quốc gia Châu Âu như: Mỹ, Úc, Canada… sự uy tín và độ mạnh của thương hiệu chính là thứ mà chúng tôi lấy làm thước đo trong bảng xếp hạng này.

3. Công ty Việt An Express

Chắc hẳn chúng ta cũng không còn quá xa lạ với công ty vận chuyển hàng đi Thái Lan này, việc điều phối hàng hóa và bốc xếp tại kho bãi luôn được Việt An Express quan tâm và chú trọng hàng đầu. Đội ngũ nhân sự và đầu tư vào các phương tiện vận tải chuyên dụng tạo nên cho họ một sức mạnh rõ rệt trong ngành vận tải ở Việt Nam cụ thể là Hồ Chí Minh.

Đây là một trong số những doanh nghiệp có khả năng vận chuyển hàng lẻ, hoặc nguyên container đi Thái Lan (LCL, FCL nhanh chóng và cực kỳ an toàn. Lộ trình di chuyển của hàng hóa sẽ được theo dõi bằng mã tracking bill trực tiếp trên website chính nên bạn không cần lo lắng nhiều về vấn đề an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here