Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa toàn quốc

Thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc là chuyện không hề đơn giản. Khi bạn muốn tìm một dịch vụ cho thuê xe tải ở tp hcm hoặc Hà Nội không khỏi phân vân vì có quá nhiều công ty vận tải nhưng có ai đảm bảo được rằng tât cả các đơn vị đều uy tín? Bên cạnh đó mức giá cước thuê xe vẫn là yếu tố được nhiều người quan tâm hơn cả. Làm việc trong ngành vận tải nhiều năm liền chúng tôi biết được làm cách nào để tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn.

Cho thuê xe tải vận chuyển đi toàn quốc

Năng lực của đội xe chúng tôi có thể chuyển hàng tới hầu hết 64 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam sau đây là danh sách các hình thức thuê xe tải của chúng tôi:

  • Chơ hàng triển lãm hội trợ đi toàn quốc
  • Dịch vụ lưu trữ hàng hóa lâu ngày
  • Đa dạng về trọng tải từ 1.5 tấn đến 20 tấn bao gồm cả container, rơ moóc, đầu kéo.
  • Vận chuyển  2 chiều hàng hóa bắc nam bằng xe tải lớn
  • Cho thuê kho bãi trung chuyển hàng hóa ở thủ đô Hà Nội và tp hcm
  • Đội ngũ bốc xếp lớn sẵn sàng làm việc hơn 100% công suât.
thue-xe-tai-van-chuyen
Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

Toàn bộ hệ thống xe tỉa đều được gắn hệ thống định vị tuyến đường đi (GPS) hay còn gọi là hộp đen để theo dõi tốc độ và lộ trình hàng hóa liên tục. Tải trọng luôn ở mức phù hợp với pháp luật, an toàn khi vận chuyển. Chấp nhận bồi thường khi xảy ra thiệt hại về bưu kiện gửi đi nước ngoài.

Làm gì để giảm cước phí thuê xe tải vận chuyển?

Bạn cần phải dự tính sắp đặt hàng hóa có sẵn ở kho trước rồi mới nên di dời hàng theo ý của mình. Đội ngũ bốc dỡ cần gọi tới nơi làm việc từ sớm để tránh tiêu tốn thời gian, mỗi kiện hàng có địa chỉ giao nhân củ thể hoặc thông báo rõ ràng cho người quản lý để kịp thời xử lý.

Cần xem trước lộ trình xe tải di chuyển qua những con đường có bị cấm hay không, đơn cử trường hợp ngoại lệ có một số quốc gia vào các ngày lễ trọng đại, kỷ niệm thì xe tải hay bất cứ một loại phương tiện vận chuyển nào khác được lưu thông chắc chắn bạn vừa mất phí di dời hàng hóa và phải mất thêm một lần nữa để bố trí lại vào trong kho chứa.

Xem các thông tin về công ty vận chuyển uy tín tại đây.

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here