FedEx mở rộng kinh doanh vận chuyển hàng hóa

FedEx đang mở rộng bộ phận giao nhận vận tải – FedEx Trade Networks, với việc bổ sung các dịch vụ hậu cần đặc biệt và các giải pháp thương mại điện tử từ tháng 3.

FedEx Trade Networks (FTN), dẫn đầu bởi Richard Smith, con của Fred Smith, người sáng lập FedEx sẽ bao gồm một công ty mới có tên là FedEx Forward Depots, có trách nhiệm kiểm kê hàng tồn kho và dịch vụ hậu cần, trung tâm sửa chữa và in ấn 3-D Phòng thí nghiệm Bao bì FedEx.

van-chuyen-fedex
van-chuyen-fedex

Từ tháng 3, doanh nghiệp chuyển tiếp cũng sẽ kết hợp FedEx Supply Chain và FedEx Custom Critical với kết quả tài chính được báo cáo trong FTN từ tháng 3. Kết quả chuỗi cung ứng hiện đang được báo cáo trong phân khúc FedEx Ground và các kết quả chính xác của FedEx được báo cáo trong phân khúc FedEx Freight

Chủ tịch tập đoàn FedEx và giám đốc điều hành David J. Bronczek cho biết: “Để nâng cao khả năng của chúng tôi để tận dụng các năng lực độc đáo của các công ty chuyên biệt của chúng tôi, chúng tôi đang sắp xếp lại một số công ty trong một cơ cấu tổ chức mới thuộc FedEx Trade Networks

“Richard có một nền tảng vững chắc trong việc làm việc với những năng lực độc nhất đã tồn tại trong nhiều bộ phận của danh mục đầu tư FedEx trong nhiều năm và rất phù hợp để lãnh đạo tổ chức mới này sẽ mang lại những giải pháp này cho khách hàng một cách liền mạch hơn bao giờ hết”

Smith cho biết thêm: “Việc tổ chức lại dưới FedEx Trade Networks sẽ cho phép công ty vận chuyển hàng hóa của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sức mạnh toàn diện của các dịch vụ tùy biến độc đáo và có lợi cho cạnh tranh của chúng tôi một cách thuận tiện hơn và trực quan hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here