Dịch vụ cho thuê kho bãi trung chuyển hàng hóa

Khi vận chuyển hàng hóa trong nước hoặc quốc tế cần thiết phải có một nơi để tập kết các sản phẩm lại một chỗ để chờ làm thủ tục hải quan để chuyển đi hoặc kiểm soát số lượng được chi tiết hơn. Tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới đã có rất nhiều kho chứa hàng hóa để trung chuyển đi khắp nơi ở 5 châu lục. Mỗi địa điểm lại có quy mô và phương thương hoạt động khác nhau một chút.

Giới thiệu kho bãi trung chuyển hàng hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm một kho chứa hàng hóa để vận tải nội địa thì chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi ngay trong ngày hôm nay. Là đối tác của các công ty logistic lớn tại Việt Nam chúng tôi tự tin vào khả năng quản lý và xử lý các tình huống phát sinh xảy ra khi sản phẩm của quý khách được đặt tại kho.

kho-bai-van-chuyen-hang-hoa
Kho bãi vận chuyển hàng hóa dành cho các đơn vị logistic

Công ty chúng tôi nỗ có đội ngũ bốc xếp mạnh mẽ với số lượng đông đảo, các loại xe cẩu xe nâng ở kho bãi có đủ cả nên bạn yên tâm về chất lượng bên cạnh đó sau khi cho các chuyên gia đi tìm hiểu thị trường chung trong ngành logistic chúng tôi mới bắt đầu đưa ra cước phí để phù hợp với tình hình kinh tế chung của Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin khác về ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa ở link này: http://congtyvanchuyenuytin.com/van-chuyen-hang-hoa/

Hàng hóa luôn được bảo quản kỹ lưỡng, bên trong kho bãi trung chuyển hàng hóa có nhiều khu có mái che cách nhiệt và thiết kế chuyên biệt để thuận lợi cho các xe tải, xe đầu kéo ra vào. Mỗi khâu làm việc đều có nhân viên kiểm soát chặt chẽ trong việc xuất nhập khẩu. Thời gian lưu trữ tại kho bãi được chúng tôi thông báo rất rõ ràng, khi quý khách cần lưu kho có thể liên hệ với bộ phân quản lý để làm thủ tục.

5 điểm lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi của chúng tôi

Khi sử dụng các dịch vụ kho bãi trung chuyển của congtyvanchuyenuytin bạn đã thật sự rất may mắn khi tìm được đúng được công ty uy tín, làm việc tận tâm với kinh nghiệm trong ngành vận tải hơn 8 năm. Dưới đây là một số ưu điểm mà chúng tôi tiết lộ cho bạn:

  • Nhiều loại xe chuyên dụng để bạn lựa chọn với nhiều trọng tải khác nhau
  • Kho bãi có diện tích lớn đủ để bạn chứa nhiều hàng hóa một lúc
  • Đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, có hỗ trợ dịch vụ door to door
  • Nhân viên kiểm soát tình trạng hàng hóa để không bị bể vỡ, thất thoát
  • Cước phí thấp, tư vấn hình thức vận tải chi tiết.

Với bài chia sẻ này chúng tôi tin rằng bạn đã có cái nhìn tổng quát về dịch vụ kho bãi trung chuyển hàng hóa hiện nay. Nếu có thắc mắc gì nữa về công ty vận chuyển hãy click here.

Lưu

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here