Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Quý khách hiện đang cư trú tại nước ngoài muốn kinh doanh mặt hàng của Việt Nam như quần áo, giày dép, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng ắt hẳn phân vân và lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ.

Để gửi hàng có giá cước rẻ không phải gửi ít là rẻ, gửi nhiều là mắc, là người kinh doanh quan trọng là lợi nhuận cao nhất và chi phí vận chuyển thấp nhất. Tại sao có những khách hàng chuyển hàng bằng đường tàu biển, song song đó cũng có khách hàng lại lựa chọn vận chuyển đường hàng không, vậy cái nào giá cước rẻ hơn?

Nên chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường biển hay đường hàng không

  • Với những dân buôn bán lớn, vốn và đầu ra họ có sẵn, thế nên tồn hàng và phân phối là việc dễ dàng. Những khách hàng này thường chọn dịch vụ đường biển, vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa có nguồn hàng lớn, giảm thiểu các nguồn chi không cần thiết
  • Vậy với những nhà kinh doanh nhỏ lẻ, online thì ra sao, họ làm sao có số vốn lớn để nhập hàng, làm sao có thể vận chuyển những đơn hàng lên đến cả container được. Con’t 20DC và 40DC số lượng hàng giao động từ 23-25 tấn, thể tích 32-64 khối, quả là con số khổng lồ.
  • Nên chọn dịch vụ chuyển hàng đường tàu biển nếu quý khách không cần hàng thời gian quá gấp, có thể làm thủ tục hải quan ngay tại cảng, có phương tiện chở hàng về. Vì đường biển chỉ làm thủ tục đến cảng, người nhận sẽ ra cảng làm thủ tục hải quan nhận hàng, đóng phụ phí và thuế kèm mang hàng về. Không giao hàng tận nơi đối với dịch vụ đường biển nhé.
  • Những shop buôn nhỏ lẻ hoặc bán hàng qua mạng xã hội như facebook, zalo, viber, line… thì nên vận chuyển bằng đường hàng không, vì thời gian nhanh và miễn phí giao hàng tận nhà. Tuy nhiên giá cước cao hơn đường biển khá là nhiều. Nhưng so với lợi nhuận thì lại không đáng là bao, vì mặt hàng mẫu mã đẹp, thời gian nhanh thì khách hàng vẫn sẽ chấp nhận giá cước ship thôi

Dịch vụ gửi hàng nước ngoài giá rẻ không nhất thiết là với đường tàu biển, vì tính ra phải là công dân của nước họ, am hiểu thủ tục và chính sách nước sở tại thì việc thông quan tàu cảng và giấy phép mới dễ dàng. Thời gian từ 1-3 tháng tính từ ngày tàu chạy.

Chuyển phát nhanh qua đường hàng không cũng có dịch vụ giá rẻ, lô hàng từ 21kg, 31kg, 45kg, 70kg và trên 100kg được hưởng giá cước ưu đãi. Gửi càng nhiều giá càng rẻ, vậy thì tại sao không chọn dịch vụ gửi tiết kiệm bằng đường hàng không, thời gian tuy có thể lên đến 7-10 ngày, giá cước thì có thể chấp nhận. Hãy là nhà kinh doanh sáng suốt và biết nắm bắt thời cơ nhé, hàng đến nhanh hơn 1 ngày là khách hàng sẽ rất hài lòng đấy ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here