Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế

Nhu cầu hàng hóa ở khắp các nơi ngày càng đa dạng, các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dân, những công ty này mở rộng ra thị trường bởi các chi nhánh đại lý về chuyển phát nhanh. Đặc biệt là đại lý chuyển phát nhanh quốc tế với các dịch vụ chi phí tiết kiệm, ưu đãi rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những đại lý này.

Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế cần làm những gì?

Công việc của các đại lý chuyển phát nhanh cũng như các công ty vận chuyển khác sẽ giúp bạn chuyển thư từ, tài liệu, lô hàng, bưu kiện qua các hệ thống toàn cầu bởi những hàng chuyển phát nhanh lớn như TNT, UPS, FEDEX, HP, … và khi sử dụng dịch vụ của các đại lý từ hãng lớn thì giá dịch vụ khách hàng sử dụng sẽ thấp hơn so với các hãng đó báo giá.

dai-ly-chuyen-phat-nhanh-quoc-te
Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế

Các hãng công ty lớn sẽ thường sử dụng các đại lý hay thông qua trung gian để gửi hàng qua nước ngoài thay vì không phải đi trực tiếp. Chất lượng đảm bảo của các đại lý, dịch vụ cham,ư sóc khách hàng cũng đáp ứng được các nhu cầu tối đa của bạn. Với các tuyến đi nước ngoài giá cả khá cạnh tranh.

Thông thường, các đại lý chuyển phát nhanh quốc tế sẽ có thời gian vận chuyển sẽ dao động từ 1 -2 2 ngày khi đi Châu Á, từ 2 -4 ngày nếu đi các khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn về lĩnh vực chuyển phát nhanh, tư vấn các thủ túc quốc tế, vận chuyển hàng, xuất nhập khẩu, cũng như sửa chữa và bảo hành. Theo dõi quá trình vận chuyển và báo kết quả nhanh chóng. Giúp bạn an tâm hơn với hàng hóa, độ an toàn.

Lợi ích khi sử dụng đại lý chuyển phát nhanh quốc tế

Khi sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa thông qua trung gian hay các đại lý sẽ mang đến cho bạn các lợi ích sau:

  • Được hưởng với mức giá tốt nhất. Với đa dạng các nhà vận chuyển, sự thỏa thuận tốt nhất sẽ được đem lại sẽ giúp bạn tìm được mức giá phù hợp, tối thiểu hóa chi phí khi gửi hàng.
  • Tiết kiệm được tiền. Vì không trực tiếp tìm các nhà vận chuyển lớn, mà bạn thông qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền hơn. Vì các đại lý chuyển phát nhanh quốc tế có những chiết khấu khá ưu đãi từ các hãng chuyển phát nhanh lớn.
chuyen-phat-nhanh-quoc-te-viet-nam
Chuyển phát nhanh quốc tế

Khi bạn thông qua các đại lý, không chỉ giá được tiết kiệm, mà bạn còn được làm việc từ tất cả các nhà vận chuyển với thương hiệu lớn trên thế giới. Lúc này bạn sẽ lựa chọn được mức giá cũng như các phương pháp giao hàng từ đại lý mà không cần phải gọi điện, tham khảo với quá nhiều công ty. Để tìm được đại lý chuyển phát nhanh quốc tế cũng rất dễ dàng. Bạn có thể thao khảo tại đây về các dịch vụ vận tải khác của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here