Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Với nền kinh tế phát triển cùng sự ra đời hàng loạt các sản phẩm mới ở toàn thế giới nói chung, đất nước Việt Nam nói riêng. Nhu cầu về hàng hoá từ đó cũng trở nên đa dạng hơn. Tiền đề cho sự bùng  nổ của dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi khắp các nơi. Nhưng để việc gửi hàng nhanh chóng, thuận tiện hơn, các công ty dịch vụ vận chuyển bắt đầu triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc. Để hiểu rõ hơn về loại hình này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc là loại hình được sử dụng rút ngắn thời gian vận chuyển. Nhận gửi phát nhanh các chứng từ, giấy tờ, hàng hoá, bưu phẩm trong thời gian sớm nhất theo thoả thuận giữa hai bên. Thông thường, dịch vụ này gồm có 3 loại.

chuyen-phat-nhanh-hoa-toc
Chuyển phát nhanh hỏa tốc
  • Chuyển phát nhanh hoả tốc quốc tế: Việt Nam hội nhập nền kinh tế quốc tế, kéo theo lượng người sinh sống và học tập ở nước ngoài khá đông. Để gửi những món quà, lời chúc hay đồ dùng qua các đất nước ấy, lựa chọn hình thức vận tải này là rất hợp lý. Dịch vụ này được vận chuyển phát nhanh với thời gian sớm nhất có thể qua các nước khác trên thế giới, sử dụng loại hình này hàng hoá của bạn sẽ được ưu tiên gửi trước.
  • Chuyển phát nhanh hoả tốc trong nội tỉnh/thành phố: Dịch vụ này được triển khai ngay trong tỉnh/ thành phố nơi bạn ở với thời gian rất nhanh, trung bình từ 2 giờ – 3 giờ, hàng sẽ đến nơi.
  • Chuyển phát nhanh hoả tốc ngoại tỉnh/thành phố: Các mối quan hệ nền kinh tế – chính trị giữa các tỉnh, thành phố khác nhau tới nay vẫn duy trì và ngày càng củng cố, nhu cầu trao đổi hàng hoá cũng như việc vận chuyển giữa các nơi nhiều hơn. Loại hình này sẽ đáp ứng được hàng hoá vận chuyển qua các tỉnh/ thành phố trên khắp đất nước. Tuỳ thuộc vào vị trí, địa điểm sẽ có quy định riêng về thời gian để hàng được đưa đến nơi. Trong thời gian ngắn hơn so với các hình thức vận tải khác.

Lưu ý khi chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều công ty vận chuyển cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc, đồng thời cung cấp các dịch vụ được cộng thêm. Mô hình này thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu cấp thiết, cho dù được gửi tới bất kỳ nơi nào. Việc lựa chọn được công ty phù hợp, đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn, giải đáp các chuyển phát thích hợp nhất. Sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn được vận chuyển với thời gian ngắn, mang lại cảm giác an tâm hơn cho bạn. Bạn có thểm tìm hiểu thêm về công ty vận chuyển uy tín tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here